Triển vọng đô la Canada bản lề về lạm phát, tỷ lệ BOC cắt giảm tỷ lệ cược

Như đã đề cập trước đó, đồng đô la Mỹ đã được gửi trên một chuyến đi tàu lượn siêu tốc để đáp lại quyết định gần đây của FOMC và cuộc họp báo của Powell. Đây là tốc độ đóng cửa ở mức phiên thấp được đánh giá bởi hiệu suất trong Chỉ số DXY, một rổ tham chiếu chung của các cặp tiền tệ USD chính. Tin tức ngoại hối và cảnh báo từ khắp nơi trên thế giới Đồng đô la Mỹ đã rớt giá sau đó lao dốc trong phiên giao dịch hôm thứ Tư, khi các nhà giao dịch ngoại hối tiêu hóa các thông điệp cuộc họp Fed TheOc / 10 mâu thuẫn. Canada đã có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nó có thể sẽ được chú ý trong phiên giao dịch hôm thứ Tư trước nguy cơ xảy ra sự kiện có ảnh hưởng lớn xung quanh Loonie. Đồng đô la Canada trượt, đã giảm 16% trong năm ngoái, có khả năng giáng một đòn mạnh vào niềm tin của người tiêu dùng đã thất bại và gây ra làn sóng tăng giá đối với một loạt các hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu, Porter và Reitzes của BMO cảnh báo.

Các ngân hàng trung ương là những khối xây dựng khét tiếng cho sự hình thành lạm phát mạnh mẽ và vẻ ngoài của ngân hàng trung ương Canada sẽ được đặt ra trong thời gian gần đây. Ngân hàng gần đây đã chỉ ra rằng lãi suất tăng trong tháng Năm có khả năng, vì vậy Carney, thay vì mơ hồ về khả năng tăng lãi suất trong tháng Năm là một thay đổi ôn hòa. Trái ngược hoàn toàn với hầu hết các ngân hàng trung ương lớn, Ngân hàng Canada đã giữ nguyên lãi suất, bất chấp các hành động ôn hòa và gần đây đã tiết lộ các hướng dẫn từ Fed, trong số những người khác. Ông đã không tăng lãi suất trong gần bảy năm. Theo thông cáo báo chí đi kèm với quyết định lãi suất BOC tháng 7, ngân hàng trung ương Canada tuyên bố rằng Hội đồng quản trị sẽ tiếp tục theo dõi dữ liệu đến và đặc biệt chú ý đến những phát triển trong ngành năng lượng và tác động của xung đột thương mại đối với Triển vọng tăng trưởng và lạm phát của Canada. Các ngân hàng thương mại của Canada đã không khớp với lãi suất cắt giảm lãi suất 25 điểm của ngân hàng trung ương tuần trước, với sáu người cho vay lớn nhất hạ lãi suất cho vay trước 15 điểm cơ bản.

Than ôi, sự giải phóng sắp xảy ra của lạm phát Canada có thể gây ra một đợt bán tháo kéo dài bằng đồng đô la Canada, nếu lạm phát sụp đổ. Các quan chức ngân hàng có vẻ tương đối thờ ơ rằng lạm phát đã giảm xuống trong những tháng gần đây và hiện nằm dưới mức mục tiêu 2% của ngân hàng. Một quan chức hàng đầu của Ngân hàng Canada cho biết tăng trưởng kinh tế đã lan rộng đến hầu hết các khu vực và ngành công nghiệp ở Canada, manh mối mới nhất mà ngân hàng trung ương đang xem xét khi nào bắt đầu tăng lãi suất.

Lạm phát và lạm phát bán lẻ của Canada vào thứ Sáu có khả năng ảnh hưởng đến đầu cơ thị trường về việc Ngân hàng Canada (BoC) sẽ sớm tăng lãi suất của Canada một lần nữa. Không giống như các ngân hàng trung ương khác có nền kinh tế có thể ở trong tình trạng tồi tệ hơn, BoC không cần phải quá chủ động, họ có thể chờ đợi và xem mức thuế quan của nền kinh tế trên toàn thế giới trước khi hành động. Kinh tế trong nước hoạt động tốt, nhưng xuất khẩu là vấn đề Nếu chúng ta chỉ nhìn vào nền kinh tế Canada, có thể dễ dàng tranh luận rằng nước này đang trên đường phục hồi.

Giao dịch liên quan đến rủi ro, bao gồm mất vốn có thể và các tổn thất khác, và hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai. Để biết thêm thông tin về định vị thị trường và xu hướng tăng hoặc giảm, các nhà giao dịch có thể chuyển sang ứng dụng Sent Sentimentdata, được cập nhật theo thời gian thực và bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa và chỉ số chứng khoán khác nhau. RESTORE DOLLAR RỦI RO Canada (qua đêm) nói rộng ra, các tùy chọn giao dịch ngoại hối dường như có xu hướng giảm giá đối với hành động giá CAD trước báo cáo lạm phát dựa trên đồng đô la Canada qua các bài đọc đảo ngược rủi ro của Canada qua đêm.

Người Canada báo cáo các vấn đề lạm phát cho các nhà giao dịch ngoại hối Loonie chủ yếu là do thực tế là nó cân nhắc với kỳ vọng của thị trường về việc cắt giảm lãi suất BOC trong tương lai. Nhìn chung, mong muốn ở một thị trường lành mạnh là có mức chênh lệch cao thấp ít nhất 20 điểm, điều này cho thấy các nhà đầu tư có sở thích rõ ràng đối với các cổ phiếu mà họ muốn nắm giữ, thay vì tất cả tâm lý tăng giá – thủy triều thống trị năm 2013. Một lần nữa, nhìn chung trong một thị trường lành mạnh thường thấy mức chênh lệch cao thấp ít nhất là 20 điểm.

Sau đó, trong khi lãi suất thị trường được hỗ trợ mạnh mẽ bởi việc cắt giảm lãi suất hiện nay, có vẻ như có một rủi ro đáng kể về việc thiên vị của Fed đối với chim ưng rất nhanh nếu hiệp định thương mại Mỹ-Trung thành hiện thực. Thị trường lao động và lãi suất cơ bản là nguyên liệu chính của ngân hàng trung ương, Terry Carr, người đứng đầu thu nhập cố định của Canada tại Manulife Asset Management Ltd., giám sát tài sản thu nhập cố định của Canada khoảng 22 tỷ đô la. Một thị trường lao động bất thường và sự miễn cưỡng giữa những người cho vay để giảm lãi suất cơ bản đang bổ sung dự báo giá dầu tiếp tục thấp để kích thích cá cược, Ngân hàng Canada sẽ cắt giảm gánh nặng tài chính vào tháng 3. Người tiêu dùng Canada đã mang mức nợ kỷ lục, nó được ghi nhận.