Các công ty đô la Mỹ làm khổ AUD / USD, giảm EUR / USD – Thị trường Mỹ mở cửa

Trong phạm vi giá ngầm, $ 32 có thể cung cấp tối thiểu hỗ trợ vì nó có tất cả các tháng năm và tháng sáu. Giá vàng đã bị mua quá mức trong một thời gian, được thúc đẩy bởi một loại cocktail mạnh mẽ của sự sợ hãi và tham lam. Có galla có tất cả mọi thứ nhưng đã hủy bỏ hoàn toàn đợt bán tháo cuối năm 2018. Giá hàng hóa giảm giá hàng hóa đã tác động tiêu cực đến AUD vì nhu cầu đồng đô la Úc để mua các tiện ích giảm giá của chúng tôi.

Tài khoản hiện tại được công bố hàng quý và được liên kết chặt chẽ với nhu cầu về đô la Úc. Các ngân hàng trung ương duy trì tỷ giá hối đoái cố định giữa các loại tiền tệ của họ và đồng đô la, biến đồng đô la Mỹ thành tiền tệ thực tế của thế giới. Là đồng tiền dự trữ toàn cầu thống trị, nó được nắm giữ bởi hầu hết các ngân hàng trung ương trên thế giới. Ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu thực hiện ngân sách vào tháng Mười. Ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ được gọi là Ngân hàng Dự trữ Liên bang (thường được gọi là Fed ”). Năm 1861, Kho bạc Hoa Kỳ đã phát hành các hóa đơn không có lãi suất và nhu cầu hóa đơn 10 đô la đầu tiên, với Abraham Lincoln, được đưa vào lưu thông.

Các nhà giao dịch tiếp tục kéo dài hơn so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang đến cho chúng ta một xu hướng giảm giá mạnh đối với giao dịch trái ngược. Xem xét các đặc điểm của một loạt nhà giao dịch thành công về cách sử dụng hiệu quả đòn bẩy cùng với các thực tiễn tốt khác mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể làm theo. các nhà giao dịch không thích rủi ro đang đổ xô vào các tài sản trú ẩn an toàn, và do đó, đồng đô la đã được hưởng lợi. Với tỷ giá hối đoái giao ngay AUD USD, nhà giao dịch có thể ngồi xuống và lên kế hoạch cách thức và thời gian tốt nhất để đầu tư vào thị trường để có được lợi nhuận tối đa. Nhà giao dịch ngày nên giao dịch lý tưởng trong khoảng từ 0700 đến 2000GMT. Người giao dịch trong ngày chỉ nên giao dịch một vài ngoại hối khi nó hoạt động và có rất nhiều khối lượng và giao dịch xảy ra. Để có hiệu quả và nắm bắt các động thái lớn nhất trong ngày, hãy tinh chỉnh thậm chí nhiều hơn, thường là ngày giao dịch chỉ trong một cửa sổ ba hoặc bốn giờ cụ thể.

Cổ phiếu vốn chủ sở hữu trong khu vực đang trên đà đóng cửa khiêm tốn trong ngày. Lãi suất Tỷ lệ tiền mặt giảm đã làm giảm giá trị của AUD khi các nhà đầu tư nước ngoài rút tiền và theo đuổi lợi suất cao hơn ở các quốc gia khác. Tỷ giá giao ngay của tất cả các loại tiền tệ xảy ra theo cặp và có thể được sử dụng để tạo dự báo thị trường và cũng có thể ngồi và lên kế hoạch đầu tư có thể được thực hiện tốt như thế nào về tỷ giá hối đoái kể từ khi tỷ giá giao ngay cung cấp cho người giao dịch một thông tin hợp lệ về thời điểm tốt nhất để tham gia hoặc thoát khỏi thị trường. Tỷ giá USD giao ngay USD có thể được định nghĩa đơn giản là tổng số giá trị tiền tệ bằng một loại tiền tệ (AUD) phải được trao đổi trước khi nhận được giá trị tương đương bằng một loại tiền tệ khác (USD). Tỷ giá hối đoái giao ngay AUD USD cũng cho thấy điểm cuối của giao dịch.

KIỂM TOÁN KIỂM TOÁN ĐỂ KIẾM TIỀN CHUYỂN ĐỔI USD SPOT CHO CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG Cẩn thận với tỷ giá hối đoái giao ngay AUD USD mang lại cho người giao dịch cơ hội để làm như sau. Do đó, kỳ vọng về tốc độ 25bps từ RBA trong cuộc họp tháng 12 đã tăng từ 13% lên 29% xác suất. Do đó, kỳ vọng về tốc độ 25 GHz từ RBA tại cuộc họp tháng 12 đã tăng từ 13% lên 29% xác suất. Kết quả tồi tệ từ dữ liệu dịch vụ là tích cực đối với đồng đô la Canada, bởi vì triển vọng tăng lãi suất của Fed đã trì hoãn sự chênh lệch giữa các quốc gia láng giềng giảm. Điều kiện thị trường lao động Mỹ Changer sẽ ra vào thứ Hai có thể tác động vừa phải đến USD. Hơn nữa, các chỉ số thị trường chứng khoán Bellwether là giao dịch phẳng, gợi ý về sự thiếu quyết đoán trong các xu hướng tình cảm ngắn hạn. Với suy nghĩ này, viễn cảnh lợi nhuận của giao dịch MU hơi kém hấp dẫn.