Dự báo đô la Canada tính theo tỷ giá AUD / CAD, NZD / CAD, GBP / CAD

Tín dụng có rất nhiều công dụng. Ngân hàng cho rằng nền kinh tế Canada sẽ trở lại đầy đủ công suất vào giữa năm 2018. Ngân hàng Canada thảo luận về sự chậm chạp trong nền kinh tế, mức độ sử dụng cho thấy sự sụt giảm, có thể gây ra sự gia tăng lạm phát. Nó có tác động đến đồng đô la Canada. Chỉ vì các ngân hàng đưa ra dự báo đô la Canada, điều này không có nghĩa là nó sẽ đúng. Là đồng tiền dự trữ quốc tế thống trị, nó được nắm giữ bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào trên hành tinh. Bạn có thể bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn.

Đồng đô la Mỹ được sản xuất vào năm 1792 trên cơ sở trọng lượng bình thường của một bộ sưu tập đô la Tây Ban Nha đã mòn. Đồng đô la Canada được cho là một loại tiền tệ chuẩn. Nó tương quan với một vài điều. Nó không phải là một phần của hệ thống Bretton Woods ban đầu. Đồng đô la rất thấp đó có thể là một vấn đề đối với khách du lịch hướng đến Hoa Kỳ, và các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng buộc phải trả tiền cho hàng hóa nhập khẩu cao hơn. Nếu bạn đang mua hoặc bán đô la Mỹ, hãy học cách tiết kiệm tiền trên trao đổi tiền tệ thay vì trả phí cao cho ngân hàng của bạn. Nếu bạn nên mua hoặc bán đô la Mỹ, bạn có thể muốn biết về dự báo cho đồng đô la Canada.

Canada được ưa chuộng vì địa lý phía bắc và nền kinh tế dựa trên tài nguyên tương tự, cũng như sự ổn định tài chính tương đối. Đây là nhà của một số công ty khai thác vàng lớn nhất thế giới. Trung Quốc đang ở giữa cơn bão thương mại và ngoài ra, đây là thị trường xuất khẩu quan trọng của Đức. Các nhà sản xuất Canada sẽ yêu cầu một loại tiền tệ yếu để đảm bảo họ có giá cạnh tranh trên trường quốc tế. Các công ty Canada sẽ chỉ trông có vẻ tốt trên cơ sở lợi thế chi phí của họ bán cho Hoa Kỳ. Trong khi mua bất động sản Canada, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một nhà môi giới ngoại hối để có được mức giá tốt hơn nhiều. Cụ thể, các nhà giao dịch muốn hiểu được nền tảng tài chính của các loại tiền tệ quan trọng hơn trong ngành và các trình điều khiển đặc biệt hoặc độc quyền có ảnh hưởng đến giá trị của chúng.

Với việc tăng lãi suất có khả năng vào đầu năm tới, chúng tôi tin rằng GBP có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn mới nhất, TD Securities nói. Dự báo tăng trưởng đã xuống cấp Ngân hàng trung ương cắt giảm dự báo phát triển cho cả năm dương lịch này, cùng với, cho năm dương lịch tiếp theo. Bạn có thể nhận được dự báo đô la Canada cho các ngân hàng thường trực tiếp từ trang web của họ. Tin tức lớn sẽ là ngày 22 tháng 7 một khi chúng ta sở hữu những tin tức mới nhất từ ​​cuộc bầu cử lãnh đạo đảng Bảo thủ, đây có thể là thời kỳ biến động của đồng bảng Anh. Hơn nữa, tính năng cảnh báo tỷ lệ trên trang web cho phép bạn nhận được thông báo qua email ngay khi mức giá Đô la Canada chạm đến mức bạn muốn.

Bên ngoài mảng dầu, triển vọng chi tiêu của doanh nghiệp nhỏ Canada có phần tích cực hơn. Tỷ lệ cắt giảm đang gia tăng vì tình hình tài chính của Canada rõ ràng đang tối dần. Trước khi thực hiện chuyển tiền quốc tế, bạn nên xem xét một số yếu tố có thể giúp xác định tỷ giá hối đoái. Ví dụ, một yếu tố khác có thể thu hút các nhà đầu tư đến một quốc gia cụ thể là giá lãi. Tuy nhiên, sự thiên vị hoàn toàn dường như cũng ủng hộ điểm yếu ở đây. Xu hướng xu hướng chủ đạo có lẽ sẽ tiếp tục giảm ngay cả trong kịch bản này.

Tỷ lệ thất nghiệp sẽ hơi trì trệ trong phần còn lại của năm. Ngược lại, lãi suất rất thấp đôi khi cũng có thể khiến các nhà đầu tư ngăn chặn đầu tư vào một quốc gia cụ thể hoặc thậm chí vay tiền tệ của quốc gia đó với lãi suất thấp để tài trợ cho các khoản đầu tư khác nhau. Nó vẫn mạnh cho đến năm 2014, một khi giá dầu bắt đầu giảm. Giá dầu cao hơn thường hỗ trợ cho nền kinh tế Canada khi xuất khẩu đáng kể của Canada, và do đó, CAD có thể sẽ được hưởng lợi mạnh mẽ từ một cuộc biểu tình kéo dài trong chi phí của Brent và Crude. Đó là một thị trường quan trọng đối với Đức, bởi vì họ mua rất nhiều xe hơi sang trọng. Người tiêu dùng ở vị trí lái xe liên quan đến sự thịnh vượng cơ bản của nền kinh tế.

Ngay cả những người có tỷ lệ biến đã tăng trong vài tuần qua. Thời gian sẽ cho biết liệu kỹ thuật của nó sẽ thoát ra khỏi đám đông gây quỹ. Nhìn về phía trước, có vẻ như cần phải có một sự đảo ngược đáng kể về lập trường để đẩy tỷ giá hối đoái CAD tăng trở lại. Vấn đề là có rất nhiều dự báo ngoài kia và mọi người đều có thể tạo ra một dự báo. Vấn đề khác là rất nhiều người đưa ra dự báo đôi khi không đúng.

Cấu trúc của thị trường tài chính của Canada đã giúp nước này tránh được nhiều rắc rối với các khoản thế chấp xấu ảnh hưởng đến Hoa Kỳ. Đi sâu vào chi tiết, đã có sự gia tăng các đề xuất của người tiêu dùng (mất khả năng thanh toán) ở phía sau chi phí vay cao hơn, nhưng bối cảnh là rất quan trọng. Tóm lại, môi trường hiện tại ngụ ý rằng đồng đô la Canada sẽ có một thời gian khó khăn để duy trì bất kỳ cuộc biểu tình nào. Khi môi trường tài chính quốc tế phủ mây, bạn trở nên mưa.