Đô la New Zealand tăng so với đồng yên nhưng thiếu thời điểm New Zealand / JPY

Các nhà hoạch định chính sách gần đây đã bày tỏ mối quan ngại về các điều kiện phù phiếm trên thị trường tín dụng tiêu dùng. Thí điểm này chứng minh rằng có hy vọng ở đó NẾU chúng ta có thể tìm thấy giá hydro xanh đến mức kinh tế để sử dụng nó như nhiên liệu. Nhìn vào các biểu đồ, có vẻ như rất có thể thị trường sẽ tiếp tục là một động lực quan trọng nhất của thị trường này.

Việc chia phiếu sẽ là vấn đề đầu tiên cần xem. Tuy nhiên, nó tạo ra rất nhiều sự không chắc chắn liên quan đến sự độc lập của Ngân hàng Dự trữ New Zealand. Tôi là một người bán thành sức mạnh. Thương nhân sẽ khá háo hức để nhận được bất kỳ gợi ý về điều đó. Ngân hàng trung ương đã ám chỉ rằng họ rất vội vàng trong việc điều chỉnh chính sách lựa chọn lãi suất mới nhất của mình. Đô la có thể sẽ hợp nhất ngày hôm nay với lựa chọn có thể là 108,85-109,55. Mọi người đang mua đồng euro không phải vì họ muốn loại tiền đó, mà vì họ cần loại bỏ đồng đô la Mỹ.

Tình cảm của người tiêu dùng không phải là một bản in tốt. Chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​sự yếu kém của Đô la Mỹ để điều này xảy ra. Do đó, có thể có ích khi theo dõi các bộ dao động, chẳng hạn như Trợ giúp Động cơ Indexto giúp đánh giá xem một cặp có thể sẵn sàng sửa đổi hướng hay không. Tuy nhiên, bởi vì chúng tôi gần kết thúc của quý, không có nhiều hướng thực sự của ngày hôm nay trong suốt các chuyên ngành ngoại hối. Có một vài chỉ số tích cực trên mặt trận này.

Do đó, khách hàng dường như có được đô la Úc với bảng Anh có thể muốn xem xét việc tận dụng lợi nhuận của ngày thứ Sáu cho đến khi họ biến mất. Thật vậy, thật thú vị khi nói rằng mức cao của phiên này vẫn chưa được kiểm tra, và nó ngày càng được coi là được coi là một thuật ngữ ngắn hạn cao hơn, trong một xu hướng dài hơn xuống. Tôi tin rằng tuần này hoặc hai tuần tới sẽ là ngọn nến nói về những gì xảy ra tiếp theo. Tất cả những điều đó và thêm vào hỗn hợp, thị trường vốn đã được củng cố mặc dù mùa thu nhập tích cực ở Hoa Kỳ. Mục đích của họ là kết nối khách hàng với giá trao đổi cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ dành riêng cho dù họ chọn giao dịch trên internet hay qua điện thoại. Hãy chuyển sang trung tâm của cuộc thi. Hiệu suất trong quá khứ không chỉ ra kết quả trong tương lai.

Một kịch bản như vậy có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự hình thành đảo ngược tiềm năng của New Zealand. Bạn nên nhận thức được tất cả các rủi ro liên quan đến giao dịch ký quỹ. Bạn có thể mất một số hoặc tất cả vốn đầu tư của mình, do đó, bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không có khả năng để mất.

Một cán cân thương mại được tính bằng cách trừ đi nhập khẩu từ xuất khẩu và xem xét các chi tiết của bản phát hành giải thích cách thâm hụt. Ngoài ra, nó có vẻ ít quan tâm hơn về sức mạnh của tiền tệ, có lẽ đã giảm 5% trong ba tháng qua, bên cạnh đó ít gặp phải lo ngại về mức lạm phát tối thiểu của Úc. Điều đó chỉ ra niềm tin vào các phần khác nhau của nền kinh tế vương quốc thống nhất. Mặc dù điều đó ban đầu có vẻ trái ngược với mong đợi cơ bản thông thường của chúng tôi, nhưng nó có ý nghĩa hơn một chút khi chúng tôi kiểm tra sự cố của đồng bạc xanh. Ý nghĩa tổng thể là nó cực kỳ khó khăn. Đây có thể là USD hỗ trợ ngắn hạn. Điều đó phản ánh thời điểm này, đó là một vị trí tuyệt vời cho chất lượng tín dụng ngân hàng, Elliott nói.

Ghé thăm hiệu suất để biết thông tin về các số hiệu suất được hiển thị ở trên. Mặc dù điều này mặc dù vẫn có vẻ là một sự thèm ăn để mua trên thị trường. Bây giờ là cơ hội của bạn để kiếm lợi nhuận! Điều này sẽ thay đổi cho dù chỉ số RSI bắt đầu di chuyển quyết định dưới 30.