Nasdaq sụp đổ sau những phút Fed. ASX 200, Straits Times có thể mở cửa thấp hơn

Nasdaq là một trong những nơi đầu tiên các nhà đầu tư tìm đến nếu họ muốn tham gia và ra khỏi thị trường chứng khoán một cách dễ dàng và hiệu quả. Do đó, khi một tin tức liên quan đến việc cổ phiếu Nasdaq giảm mạnh, nhiều nhà đầu tư đã hoảng sợ và nhảy vào tin tức trước khi tin tức đó có cơ hội được lọc qua thị trường chứng khoán.

Ví dụ, nếu có tin đồn lớn về việc chính phủ tuyên bố một gói cứu trợ cho một công ty cụ thể, thì tất cả các cổ phiếu liên quan đến công ty đó có thể sẽ giảm và đi xuống trong một thời gian. Tương tự như vậy, nếu có tin đồn về một thông báo lớn của một công ty dầu khí quốc tế, giá dầu có thể tăng mạnh và giảm mạnh ngay khi tin tức chạm vào dây dẫn tin tức.

Vì vậy, thời điểm tốt nhất để vào hoặc thoát một cổ phiếu trên Nasdaq là gì? Thực ra có hai thời điểm thuận lợi – mở cửa và đóng cửa.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi có tin tức về sự sụt giảm của cổ phiếu Nasdaq là xem báo cáo hàng ngày của Nasdaq và xem liệu nó có khả năng tiếp tục giảm hay không. Nếu đúng như vậy, thì tốt nhất là bạn nên tránh mua cổ phiếu ngay bây giờ vì cuối cùng bạn sẽ mất tiền trong suốt cả ngày.

Mặt khác, nếu Nasdaq đang giữ ổn định và không có dấu hiệu cho thấy cổ phiếu sẽ giảm, thì có lẽ đây là thời điểm tốt để mua một vài cổ phiếu. Ngay cả khi tin tức tiêu cực, bạn vẫn có cơ hội kiếm lời cao hơn nếu bạn mua một vài cổ phiếu cùng một lúc thay vì cố gắng bán tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Vì vậy, nếu cổ phiếu giảm giá, hãy bán càng nhiều càng tốt và mua nhiều hơn nếu cổ phiếu tăng giá. Nếu cổ phiếu tăng giá, hãy mua càng nhiều càng tốt và bán ít nhất có thể.

Một cân nhắc quan trọng khác là khi nào bạn nên nhập cổ phiếu trên Nasdaq. dựa trên tin đồn.

Nếu có một tin tức lớn về công ty liên quan đến công ty, bạn muốn chắc chắn mua một số cổ phiếu ngay lập tức và chốt lời trước khi bất kỳ ai khác có cơ hội đưa tin. Bạn không muốn đợi cho đến khi nó được lọc qua hệ thống tin tức và bạn đã bỏ lỡ sự kiện lớn. Bằng cách này, bạn là người duy nhất có thể hưởng lợi. khi một câu chuyện tin tức bị phá vỡ và giá của một công ty đi xuống, bạn là người gặt hái được nhiều lợi ích.

Khi tin tức về một công ty bị phá sản và cổ phiếu giảm giá, bạn cần xem báo cáo Nasdaq và tìm xem cổ phiếu đó có loại cổ phiếu nào. Một khi bạn tìm ra loại cổ phiếu mà nó có, bạn biết rằng cổ phiếu này có thể được định giá quá cao và nó có thể sẽ giảm sau khi tin tức lan truyền.

Bây giờ, khi tin tức về một cổ phiếu xuất hiện và nó tăng giá, bạn biết rằng nó có thể sẽ tiếp tục duy trì bởi vì cổ phiếu sẽ được định giá thấp. trong một thời gian.

Vì cổ phiếu đang được định giá cao vì nó được định giá quá cao, rất có thể đây là một sự kiện tin tức lớn. và bạn sẽ thấy cơ hội vào ở tầng trệt ngay cả trước khi phần còn lại của thế giới nhìn thấy sự kiện.

Nếu bạn biết khi nào nên mua và khi nào nên bán khi cổ phiếu giảm giá, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận và không bị mất quá nhiều tiền. Nếu bạn cố gắng mua bằng mọi giá ngay bây giờ, bạn sẽ tiền mất tật mang vì rất có thể cả ngày hôm nay bạn sẽ bị tung tin thất thiệt.