Đồng đã sẵn sàng để tăng cao hơn khi thị trường loại bỏ mối quan tâm về virus

Mọi người thường nghĩ rằng đồng là một yếu tố mà bạn chỉ thấy trong các đồng tiền cũ và giả định này khiến họ nghĩ rằng giá đồng sẽ giảm nếu thị trường quay lưng với nó. Điều ngược lại xảy ra trong trường hợp của đồng, là một yếu tố được hiểu rõ có thể giữ giá trị của nó.

Tuy nhiên, thế giới đang đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất kể từ Đại suy thoái, và không chỉ vì có một cuộc chiến đang diễn ra ở đâu đó. Có một số yếu tố liên quan, nhưng không nghiêm trọng hơn sự bùng phát mới nhất của virus mạng được gọi là virus “WannaCry”. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công sẽ cần một chương trình toàn diện được chuẩn bị để xử lý các trường hợp khẩn cấp như vậy.

Không có nghi ngờ rằng chính phủ và các đội phản ứng khẩn cấp sẽ nỗ lực hết sức để chống lại virus “WannaCry”. Tuy nhiên, vi-rút này không bị hạn chế chỉ một vi-rút – có hơn 300 loại và hầu hết chúng có đặc điểm tương tự. Điều này đã được chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn cho các chuyên gia từ lĩnh vực an ninh mạng, vì không có giải pháp duy nhất nào cho mỗi loại virus này.

Điều duy nhất mà các chuyên gia có thể làm là ngăn chặn sự lây lan của virus bằng cách tăng cường tất cả các hệ thống được sử dụng bởi mọi người, từ các cuộc gọi điện thoại đến dữ liệu của công ty, đến mã hóa và tất cả các cách để theo dõi tin tặc hình sự. Đây là nguyên nhân gây ra sự bất ổn của nền kinh tế. Ngày nay, không có viên đạn bạc nào chống lại tất cả các mối đe dọa này; thay vào đó, có những quy tắc và nguyên tắc chung nhất định phải tuân theo để tồn tại trong cuộc khủng hoảng này.

Trước hết, bạn nên tập trung vào một số chiến lược. Chẳng hạn, bạn sẽ có thể bảo mật mạng công cộng tại nhà, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn tiến hành kinh doanh. Nếu có thể, bạn cũng nên sử dụng tường lửa.

Một trong những chiến lược quan trọng nhất cần hiểu là các biện pháp an toàn, dựa trên thực tế là các công ty khai thác chú ý nhiều đến các biện pháp an toàn khi họ đang thực hiện các hoạt động ngầm. Họ cần phải tự tin rằng các hoạt động và các trang web mà họ đang làm việc là an toàn, và sẽ không có điều gì xảy ra. Ngoài ra, sự tồn tại của tài nguyên đặc biệt này cũng chịu trách nhiệm bảo vệ các ngành công nghiệp khác, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Một yếu tố khác góp phần làm tăng giá trị của thị trường đồng là thực tế là có nhu cầu từ các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Cụ thể hơn, phụ nữ sử dụng đồng làm nguồn trang trí và trang trí cho ngôi nhà của họ, để sử dụng hàng ngày và thậm chí cho các đồ dùng nhà bếp. Điều này có nghĩa là có nhu cầu rất lớn đối với kim loại, và do đó nó đã tăng giá trị. Vì vậy, bây giờ chúng ta đến với chiến lược thứ hai: tạo ra một nhu cầu mới.

Tuy nhiên, vẫn còn một bước nữa cần thực hiện trước khi bạn có thể tạo ra một nhu cầu mới trên thị trường: bạn phải bắt đầu cung cấp một nhu cầu chưa có trước đây. Vâng, có một nhu cầu cho kim loại, nhưng câu hỏi là liệu nhu cầu có thể được đáp ứng bởi các ngành công nghiệp sản xuất. Câu trả lời là có.

Là chiến lược thứ ba, bạn cần thiết lập thị trường mới cho tiền đồng. Bạn cần đầu tư vào đồng, thay vì tiền và vàng của riêng bạn, và nếu bạn xoay sở để tạo ra một thị trường mới cho hàng hóa, thì bạn đang trên đường tạo ra một mô hình kinh tế mới. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để phát triển các chiến lược khác nhau để làm điều này.

Trong trường hợp Internet of Things, bạn nên phát triển một công nghệ mới và tiên tiến hơn, kết nối mọi thứ từ máy ảnh kỹ thuật số đến tủ lạnh. Đây là một ví dụ về phát triển một thị trường mới. Việc sử dụng internet đã cách mạng hóa cuộc sống của chúng ta, và theo cách tương tự, sự trỗi dậy của thị trường đồng cũng đã làm như vậy.

Một loại thị trường khác là các thiết bị công nghệ tiên tiến cần yếu tố đồng. Sớm hay muộn, các thiết bị điện tử của chúng ta sẽ cần đồng trong xây dựng. Bạn có thể có được điều đó với dây đồng, đó là thứ chắc chắn sẽ giúp phát triển thị trường hiện tại và tương lai của bạn.

Nói chung, đây là một trong những lần đầu tiên khi giá đồng dường như tăng lên thay vì giảm. Sự bất ổn của thị trường được tạo ra bởi sự bùng phát virus mới nhất có thể thấy rõ trong giá đồng gần đây, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới.