Đô la Mỹ được dự đoán là CPI, FOMC khi tỷ giá GBP / USD tiếp tục tăng

Một mức giá lớn hơn cho dầu thô sẽ làm giảm nỗi đau. Thị trường nên sẵn sàng cho một cuộc chiến thương mại kéo dài. Nếu không, sự suy giảm hơn nữa sẽ được ủng hộ trong trường hợp phục hồi. Nền kinh tế Mỹ đã đi theo hướng thích hợp, nhưng con số lạm phát ở Mỹ vẫn ở mức khá thấp. Lạm phát vẫn nằm dưới mục tiêu 2% RBA và sẽ không phải là một yếu tố trong bất kỳ cân nhắc chính sách nào mà các ngân hàng trung ương đưa ra khi các quan chức có xu hướng quan tâm nhiều đến tăng trưởng thay vì mức giá. Lạm phát thấp vẫn là một mối quan tâm và có thể trì hoãn việc tăng lãi suất trong năm 2015. Điều đó phản ánh tổng số các khoản vay được thực hiện bằng ngoại tệ của các thực thể thị trường mới nổi.

Trái phiếu thị trường mới nổi là cách tương tự. Bạn có thể thoát khỏi tất cả các khoản tiền gửi của bạn. Đô la chỉ yếu thứ ba. Đối với mỗi một trong những lý do này, chúng tôi nghĩ rằng đồng đô la sẽ tăng vào và ở phía sau của sự lựa chọn tỷ giá FOMC. Đồng đô la Mỹ hiện không thay đổi trong tuần đối với một số tài xế quan trọng trong lịch sử kinh tế. Đồng bảng Anh tiến hành giảm giá, mặc dù xu hướng giảm đã chững lại.

Tuy nhiên, bất kỳ sự bất ngờ tăng giá nào cũng rất có khả năng mở rộng một sự thúc đẩy mạnh mẽ và rút ra đối với đồng đô la Úc. Rốt cuộc, nó chỉ ra rằng lạm phát nhẹ hơn một chút so với dự đoán. Ở các quốc gia thống nhất, chúng tôi sẽ nhận được một cái nhìn về các bản phát hành của Hoa Kỳ sau khi bắt đầu một tuần yên tĩnh. Mọi con mắt sau đó sẽ tập trung vào Mỹ vì việc dỡ bỏ tháng 9 vẫn là một mối quan tâm chính đáng. Nếu đây là trường hợp, bạn nên theo dõi chặt chẽ về quyết định tỷ lệ FOMC và kết quả của nó.

Động lượng là điều chỉnh cho thời điểm hiện tại. Bất kỳ kỳ hạn đẩy cao hơn rất có thể phát hiện ra khó tìm. Việc di chuyển đến thời điểm đó sẽ được quan tâm theo cách mà thị trường phản ứng. Không chỉ vậy, nhưng cô ấy cũng đã nói rằng ngay cả một động thái ngắn hạn đối với mục tiêu lạm phát cũng cần phải được dung thứ theo cách đọc nhiều năm của các bài đọc dưới mục tiêu trước đây. Tiếp tục lãi suất thực âm ở Hoa Kỳ là hỗ trợ cho vàng. Tiến bộ là sự tiến bộ như họ nói, nhưng việc tìm ra một chủ đề thường xuyên hoặc có thể là một hợp lưu đáng tin cậy của một vài trình điều khiển là rất quan trọng để thiết lập một lượng thuyết phục có ý nghĩa trên thị trường và di chuyển của nó. Về mặt kỹ thuật, không có sự phát triển rõ ràng trên thị trường hiện nay.

Các chính sách kinh tế của Trump vẫn còn sơ sài, mặc dù ông hứa sẽ tăng chi tiêu tài khóa khi giảm thuế. Tuy nhiên, vấn đề của Brexit vẫn là một cơn gió lớn đối với giá trao đổi GBP, có được khả năng làm giảm niềm tin trong toàn ban lãnh đạo. Các câu hỏi là liệu nó là một sự khởi đầu của một chu kỳ nới lỏng, hay chỉ là một phản ứng một lần đối với các rủi ro. Nó nên được mở rộng mặc dù bao gồm cả liệu tăng trưởng kinh tế có đủ mạnh để tăng hay không. Đó không phải là lời khuyên đầu tư hay phương thuốc để mua hoặc bán chứng khoán. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảo vệ, công ty được ủy quyền phải có thể cung cấp trợ giúp. Những con số này không được điều chỉnh lạm phát, vì vậy chúng được coi là danh nghĩa.

Cho đến nay, việc điều chỉnh gần hạn tiếp tục là một cơ hội để mua hàng. Tại Hoa Kỳ, có hai chỉ số quan trọng vào thứ Tư. Khi bạn nghiên cứu biểu đồ này, vâng, đó là một cú nảy tuyệt vời, nhưng chúng tôi đang bắt đầu đào sâu vào sự kháng cự lớn, và vì tôi ghi lại điều này có thể xảy ra rằng chúng tôi có thể gặp một chút rắc rối ở đây. Chúng tôi đã xem xét cách các biểu đồ bốn giờ và hàng giờ có thể được sử dụng cho mục tiêu như vậy. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ chạy theo xu hướng, nhưng bạn phải sẵn sàng cho các thiết lập lại. Nhưng đây không phải là một sự đồng thuận chung. Cuộc họp FOMC tháng ba trông chỉ mang tính thủ tục vào thời điểm này.

Một thông điệp diều hâu từ bà Yellen ngụ ý lãi suất cao hơn sau này sẽ chỉ làm tăng khả năng đồng đô la mạnh hơn. Để đánh giá lợi nhuận thực tế của khoản đầu tư, chúng tôi phải tính toán lợi nhuận với lạm phát được xem xét. Vì vậy, đó là một trường hợp có tội cho đến khi được chứng minh vô tội khi nó liên quan đến đồng đô la. Tuy nhiên, báo cáo không có khả năng sửa đổi tình cảm hiện tại rằng BoC sẽ không tăng lãi suất trong cuộc họp chính sách vào tuần tới.