Vàng chìm phẫu thuật khi báo cáo NFP đập vỡ kỳ vọng

Với quyết định gần đây của Tòa án Tối cao cho phép phụ nữ phá thai mà không gây nguy hiểm đến tính mạng của họ, đã có sự gia tăng số lượng phụ nữ đang cân nhắc việc buộc ống. Điều này khiến phụ nữ cân nhắc và thực hiện chương trình lập kế hoạch sinh sản càng quan trọng hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thụ thai hoặc bạn đang nghĩ về nó, đây là một số lời khuyên hữu ích hơn cho bạn.

Trước tiên chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để có thai với bồn vàng. Với phán quyết của Tòa án Tối cao gần đây, ý tưởng phá thai đã được đưa ra ngoài cửa sổ.

Trước đây, nhiều phụ nữ sẽ đi trước với các loại thuốc sinh sản đắt tiền nếu họ không thể thụ thai. Bây giờ, đó không còn là trường hợp nữa. Nhưng, nó có đáng để mạo hiểm không?

Đây có thể là tin tốt cho những người hy vọng chấp nhận, nhưng tôi cảm thấy cần phải chú ý đến mọi người rằng Báo cáo NFP gần đây đã đưa ra tiêu đề cho những dự đoán thông thường. Dự báo của họ: sự gia tăng số lượng phụ nữ phá thai.

Báo cáo NFP cũng dự đoán một bước nhảy vọt ở những phụ nữ không theo tôn giáo chọn phá thai “trị liệu” sinh sản. Trong khi họ nhận ra rằng Tòa án Tối cao hiện đang phán quyết về vấn đề này, họ cảm thấy nó sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn khi thời gian trôi qua.

Những người có “giá trị truyền thống” lo ngại rằng nếu Tòa án Tối cao quy định ủng hộ phá thai, các quốc gia khác có thể cố gắng thông qua luật cấm thủ tục. Họ nói rằng điều này sẽ đặt chính phủ vào vị trí mà nó phải thi hành lệnh cấm phá thai hoặc nó có thể phải đối mặt với một phản ứng dữ dội công khai.

Những người đã nhận nuôi hoặc đang trong quá trình áp dụng nói rằng nếu Tòa án Tối cao quy định ủng hộ phá thai, phụ nữ nhận nuôi sẽ tiếp tục chuyển sang các loại thuốc sinh sản đắt tiền có tác dụng phụ tiêu cực. Họ nói rằng đó là điều cuối cùng họ muốn.

Một số người thậm chí còn cho rằng một khi phụ nữ mang thai có thuốc sinh sản được kê đơn cho họ, họ sẽ không còn có thể suy nghĩ hợp lý và đưa ra lựa chọn. Chúng ta sẽ phải vượt qua những khó khăn của khả năng sinh sản mà không có các công cụ cần thiết để đối phó. Có đáng không?

Lập trường ủng hộ cuộc sống luôn là một trong những trụ cột của phong trào ủng hộ cuộc sống. Có nên phá thai là một vấn đề cá nhân và là nguyên nhân khiến mọi người rời bỏ thế giới phía sau? Như vậy, có vẻ như nhiều phụ nữ đang chuyển sang phá thai.

Điều thú vị là nhiều cơ quan nhận con nuôi nói rằng họ vẫn đang chứng kiến ​​rất nhiều phụ nữ chọn phá thai thay vì nhận con nuôi. Có lẽ đã đến lúc tất cả các cơ quan nhận con nuôi tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục giúp đỡ những phụ nữ đang cố gắng tìm một ngôi nhà mới cho con của họ.

Một lưu ý tương tự, Báo cáo NFP nêu rõ rằng hơn một triệu trẻ em hiện đang sống trong sự chăm sóc nuôi dưỡng. Một số trong hoàn cảnh lạm dụng, và nhiều người không có nhà ở cố định.

Cơ quan thông qua có thể giúp đỡ rất nhiều trong các loại tình huống. Nhiều tiểu bang đang vật lộn để tìm cách gây quỹ mà họ cần phải trả cho việc nhận con nuôi nhiều hơn. Tòa án cũng đang vật lộn để tìm cha mẹ nuôi có thể cung cấp nhà an toàn và yêu thương cho hàng trăm ngàn trẻ em.