Trung Quốc đặt cược chống lại đồng đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ thế giới

Trong khi đồng Nhân dân tệ có thể có được sự ưu ái trên phạm vi quốc tế, I.M.F. chỉ định không tuân theo việc đại tu tài chính của Trung Quốc đã hoàn tất. Để làm điều này, Trung Quốc đang cố gắng tổng hợp đủ tỷ lệ GDP quốc tế để cho phép đồng nhân dân tệ Trung Quốc chi tiêu cho đồng tiền dự trữ của hành tinh. Nó sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn kinh tế của người cho vay có trụ sở tại Washington và nhận được sự hỗ trợ của hầu hết 187 quốc gia thành viên khác. Nó duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với hệ thống tài chính của đất nước. Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì vị trí thứ hai. Là một nhà đầu tư kiếm thu nhập của cô ấy hoặc anh ấy bằng Đô la Mỹ, bạn sẽ cần phải chuyển đổi sang Yên Nhật để giải quyết nợ. Đây là một vấn đề phát triển mạnh, ông Lavin nói.

Ngoài Hoa Kỳ, đó là quốc gia duy nhất được dự đoán là một siêu cường. Sau đó, Hoa Kỳ nắm giữ trữ lượng vàng lớn nhất. Trong thế giới hiện tại, các quốc gia không thể hợp tác chặt chẽ đến mức có thể tạo ra và hỗ trợ một loại tiền tệ thông thường. Mỹ không còn là quốc gia chủ nợ lớn nhất hành tinh, mà thay vào đó là quốc gia con nợ lớn nhất trong lịch sử hành tinh. So sánh nó với tầng lớp trung lưu Mỹ khá phổ biến trên toàn quốc, cơ hội tạo ra các nhóm hoạt động tài chính năng động ở nhiều nơi hơn là một trong những thế mạnh tài chính thực sự không được công nhận. Mỗi quốc gia vươn lên thống trị thương mại trên toàn thế giới đều giảm vì điểm quá bão hòa. Do đó, việc tạo ra một thị trường tiền tệ hoàn toàn miễn phí ở nước ngoài đã mở ra một ngành công nghiệp song song.

Đối với mỗi và mọi vấn đề có một giải pháp. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay, và có một tình huống tương tự đáng chú ý đối với Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng nêu bật những khó khăn trong việc sản xuất một loại tiền tệ thế giới. Xin lưu ý rằng khu vực tài chính của đồng euro, Eurozone, có thặng dư thương mại lớn với phần còn lại của Trái đất, ngoài các yếu tố khác, bác bỏ khẳng định một quốc gia phát hành tiền tệ dự trữ, như Mỹ, luôn phải có thâm hụt thương mại lớn với phần còn lại của thế giới.

Euro là một loại tiền tệ dự trữ được ưa thích. Một loại tiền tệ hoạt động như một dự trữ trên toàn thế giới không chỉ do trọng lượng tương đối của quốc gia phát hành nó mặc dù đó có thể là một yếu tố ảnh hưởng nhưng dựa trên sự tự tin mà nó truyền cảm hứng. Một số loại tiền tệ trên thế giới tiếp tục được chốt bằng đồng đô la. Họ muốn làm cho tiền Trung Quốc trở thành một loại tiền tệ yêu thích. Có lẽ đây là tiền tệ phổ biến đầu tiên được sử dụng bởi nhóm người tiêu dùng lớn nhất thuộc về một quốc gia, và hơn thế nữa, người sẽ bảo vệ đất nước này khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Nó thường được coi là một loại tiền tệ khó khăn hoặc tiền tệ trú ẩn an toàn. Đồng tiền dự trữ thường được sử dụng trong các giao dịch quốc tế, đầu tư quốc tế và tất cả các khía cạnh của nền kinh tế quốc tế.

Sau đó, đồng đô la sẽ được thực hiện để chia sẻ sự nổi bật với đồng nhân dân tệ và đồng euro cụ thể, ông nói. Đồng đô la Mỹ dễ dàng là loại tiền tệ tiêu biểu nhất cho dự trữ trên toàn thế giới, vì lý do chính đáng. Đó là lý do đồng đô la là loại tiền tệ mạnh nhất. Trong 70 thập kỷ qua, đồng đô la Mỹ đã trở thành đồng tiền thống trị thế giới. Tiền mặt chỉ là một dấu hiệu cho thấy chức năng của đồng đô la như một loại tiền tệ thế giới. Tóm lại, gần như tất cả các ngân hàng trung ương ở các quốc gia khác nhau nắm giữ rất nhiều đô la cho ngành công nghiệp vốn.

Bằng cách phát hành nợ bằng ngoại tệ, bạn đang đặt cược rằng tiền tệ sẽ giảm giá trị theo thời gian, điều này làm cho việc trả nợ trở nên rẻ hơn. Trong thực tế, những người khác làm điều đó chính xác để ngăn chặn việc xuất khẩu. Câu trả lời dài, có rất nhiều nếu các nhà cung cấp mua từ khắp nơi trên web sâu, đó là sự thật. Đây là những đặc điểm mong muốn của một loại tiền dự trữ nước ngoài. Để bắt đầu, do quy mô của nền kinh tế của chúng tôi, có hàng tấn chứng khoán bằng đô la ngoài kia. Sự thiếu minh bạch sẽ là nhược điểm chính so với đồng nhân dân tệ. Họ chỉ đơn giản muốn có sự rõ ràng.

Có một vài yếu tố giảm nhẹ và tia hy vọng về vấn đề đánh giá lại nhân dân tệ. Một yêu cầu bổ sung cho một loại tiền dự trữ tuyệt vời là tài sản có mệnh giá bằng loại tiền đó không có khả năng giảm giá trị ở mức độ lớn. Nhưng chúng tôi có thể kiểm tra phân bổ quốc tế bằng tiền tệ. Vì vậy, cái mà chúng ta có thể kiểm tra là phân bổ quốc tế theo tiền tệ. Trong thực tế, dự trữ sâu có lẽ sẽ ngăn chặn đầu cơ ngay từ đầu. Do hậu quả của sự khác biệt lớn hơn về sự giàu có ở các khu vực khác nhau trên hành tinh, khả năng đặt lãi suất của một ngân hàng trung ương để tạo ra sự thịnh vượng của khu vực sẽ ngày càng bị tổn hại, vì nó đặt các khu vực giàu có nhất vào cuộc xung đột với các khu vực nghèo nhất. Mặt khác, bối cảnh chiến tranh lại một lần nữa thay đổi.