Triển vọng giá đô la Canada: USD / CAD khởi tạo đột phá

Một tín hiệu phá vỡ khởi tạo nên được sử dụng để bắt đầu tăng lên trong Triển vọng giá đô la Canada. Nên tránh phá vỡ Bearish nếu có khả năng kiểm tra lại giá đóng cửa trước đó của cặp tiền tệ.

Gần đây tôi đã sử dụng các cặp tiền tệ như Đô la Mỹ và Đô la Canada để giao dịch cổ phiếu penny. Tôi bắt đầu giao dịch cổ phiếu penny vì một thách thức trong cộng đồng chứng khoán penny để học cách học từ những người giỏi nhất trong ngành này. Tôi nhận ra rằng nếu tôi sẽ thành công trong kinh doanh này, tôi sẽ cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thử nghiệm nhiều cách mới để giao dịch.

Bây giờ tôi đã xây dựng hệ thống của mình dựa trên kinh nghiệm của mình chỉ với các cổ phiếu penny. Bạn có thể tìm thấy công việc của tôi tại PEER-TO-PROFITSTRADING.

Lý do tôi đã thực hiện nghiên cứu này là để giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến khi mua cổ phiếu penny. Tôi tin rằng một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều nhà giao dịch là cố gắng trở nên quá phụ thuộc vào biểu đồ và các chỉ số kỹ thuật.

Sử dụng các phương pháp này, bạn thực sự hạn chế bản thân tìm hiểu nhiều về cổ phiếu bạn đang mua. Cách duy nhất để giao dịch hiệu quả là thử nghiệm các phong cách và loại giao dịch khác nhau. Tôi sử dụng kết hợp các phương pháp này.

Bởi vì tôi đã dành một số ít giờ để xem các cổ phiếu penny, bây giờ tôi có thể xác định các đột phá có khả năng nhất trước khi những người khác có thể. Sau đó tôi trở nên sẵn sàng với chiến lược mua và bán tận dụng những đột phá này. Tôi thường nhận thấy đột phá tiếp theo trong biểu đồ và sẵn sàng phản ứng.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ của bất kỳ cặp tiền tệ nào và nhận thấy rằng giá đang tăng sau khi chạm mức thấp trước đó, bạn có thể muốn xem xét một chiến lược thoát. Tôi đã nhận thấy một vài lần khi giá của một cổ phiếu penny đã chạm mức thấp trước đó nhưng sau đó đã xóa mức trước đó và bắt đầu tăng.

Nhiều nhà giao dịch sẽ đợi cho đến khi họ nhận được xác nhận rằng giá mục tiêu đang chạm mức thấp trước đó trước khi họ bắt đầu mua cổ phiếu. Nhưng trong trường hợp này, bạn chỉ nên sẵn sàng với việc mua ở mức thấp nhất trước đó và chờ xác nhận mua hàng của bạn ở phía dưới. Điều này sẽ ngăn bạn khỏi đầu và cuối cùng không có cổ phần.

Sau khi đạt mức cao gần đây, bạn có thể sẽ có một số sức mua. Do đó, bạn chỉ nên mua cổ phiếu ngay khi bạn thấy nó đang bắt đầu đạt mức kháng cự hàng ngày. Loại chiến lược mua và nắm giữ này sẽ khiến bạn không thể vượt qua đầu và kết thúc mà không có cổ phiếu.

Khi nói đến giao dịch cổ phiếu penny, có lẽ bạn sẽ muốn theo mức trung bình di chuyển hàng ngày (DMA) như một hướng dẫn cho giao dịch của bạn. Có nhiều tín hiệu đột phá DMA cho biết mua ở mức cao trước và bán ở mức thấp trước đó. Biết được điều này, bạn có thể quyết định nhấn cò ở mức cao trước hoặc mức thấp trước.

Nếu bạn đang giao dịch trong một khung thời gian nhỏ, thì bạn nên xem xét duy trì ở mức hỗ trợ ở mức cao trước hoặc mức thấp trước đó. Nếu bạn không tìm thấy một cấp độ hoạt động, thì bạn nên xem xét tham gia thị trường nhưng tránh mức hỗ trợ cho đến khi bạn chắc chắn về mục nhập của mình.

Có hai điều bạn cần nhớ khi giao dịch theo cách này, hãy cảnh giác và đừng bị lung lay bằng cách mua một cổ phiếu ở mức cao hoặc bán một cổ phiếu ở mức thấp trước khi bạn xác nhận rằng một hướng đi mới đã mở ra. Vì vậy, hãy cảnh giác và có lợi nhuận.