Triển vọng giá bảng Anh: GBP / USD Snaps trở lại hỗ trợ

Đồng euro đã ổn định ở mức thấp trước cuối tuần, mặc dù Trump có một số nghi ngờ về mức độ áp dụng thuế mà ông sẵn sàng chấp nhận, đồng euro đã tăng trong mỗi phiên vào tuần trước sau mỗi phiên trong tuần. Một tuần mạnh mẽ và mục tiêu cho tháng Năm bằng đồng đô la Mỹ có thể được nhìn thấy một chút thoái lui trước tháng Sáu mở cửa. Đồng đô la New Zealand (New Zealand) đã bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp so với bảng Anh (GBP) và phần lớn các đồng nghiệp khác vào sáng thứ Ba sau những bình luận từ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. tại Sterling Performance kể từ cuộc trưng cầu dân ý năm 2016 khi nhìn lại, đồng bảng có xu hướng đưa ra các xu hướng đi ngang cứng đầu trong một môi trường như vậy, đặc biệt là so với đồng euro. Nghiền đồng bảng Anh qua lại so với đồng đô la Mỹ vì phiên thứ hai không khác gì phiên cuối cùng trước đó. Không hoàn toàn không thể tưởng tượng rằng thị trường sẽ có cách tiếp cận chờ đợi đối với đồng bảng một khi tháng 5 tuyên bố khởi hành. Trong khi đó, bảng Anh (GBP) đã chạm đáy vào sáng thứ Ba, sau khi số thế chấp mới nhất của Anh được phát hành.

Trong thời gian gần đây, ngân hàng ít nhất đã cố gắng đánh bại một số giai điệu ổn định. Ngân hàng Anh đã làm dịu lập trường trung lập của mình khi hai bất đồng chính kiến ​​ủng hộ việc cắt giảm. Một cách riêng biệt, ông đã làm dịu lập trường trung lập của mình và hai thành viên của ủy ban ra quyết định chính trị bất đồng chính kiến ​​ủng hộ việc cắt giảm ngay lập tức. Nếu nó thất vọng khi dự báo hai hoặc ít hơn tăng vào cuối năm nay, các lĩnh vực trọng tâm có thể sẽ là cổ phiếu và vàng và các vấn đề ác cảm rủi ro trở lại thú vị. Ngân hàng trung ương hạ mục tiêu hàng ngày trong tháng 8 và tháng 9 xuống 25 bp. Trước ngân sách, Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) cũng sẽ công bố báo cáo ổn định tài chính nửa năm, có thể hỗ trợ cho kiwi, nếu RBNZ cho thấy rủi ro đối với thị trường nhà ở của New Zealand tiếp tục giảm.

Biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ cuối cùng của Ngân hàng Dự trữ Úc giữ cho triển vọng lãi suất thấp hơn rất nhiều trên bàn cho năm tới. Tuần tới, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ đưa ra quyết định lãi suất tháng 6 vào thứ năm. Sau khi tiền tệ trong tháng Sáu, Fed chủ yếu quay lưng với một cú ẩu đả, tuần đầu tiên của tháng Bảy đã thấy giá tăng cao hơn. Tuần thấp điểm trước được thiết lập gần 3065 và có thể cung cấp hỗ trợ ban đầu trước đường xu hướng 3-4 tuần, có một tuần nữa gần 3058 tin tức và cảnh báo ngoại hối từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một tuần nữa trong Đô la Mỹ, tiền tệ bắt đầu đẩy về hai mức cao 98,32. Tháng 9 đã mang một bảng Anh mạnh mẽ đáng ngạc nhiên lên bàn.

Xem lại các tính năng của một chuỗi nhà giao dịch thành công trên mạng về cách tận dụng hiệu quả cùng với các thực tiễn tốt nhất khác mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể làm theo. Hãy xem loạt bài ‘Đặc điểm của một nhà giao dịch thành công’ về cách tận dụng hiệu quả cùng với các thực tiễn tốt nhất khác mà anh ta có thể làm theo. Xem xét các đặc điểm của một loạt nhà giao dịch thành công về cách sử dụng đòn bẩy hiệu quả cùng với các thực tiễn tốt nhất khác mà nó có thể làm theo. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm sự hỗ trợ có thể mở ra cánh cửa cho các rủi ro xác định.

Thị trường là cho một số cắt giảm mà ngân hàng gặp khó khăn để biện minh. Ngay khi các thị trường toàn cầu dường như hoàn toàn chuẩn bị cho sự thất vọng của Fed trong các dự đoán vào thứ Tư, có khả năng ngân hàng có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất để hỗ trợ thêm cho thị trường toàn cầu, ngay cả khi lạm phát của Mỹ vẫn ở gần cổng. Thị trường bất động sản Vương quốc Anh trước đây đã chịu áp lực trong quý đầu tiên trước thời hạn Brexit ban đầu vào cuối tháng ba.