Triển vọng dầu thô – CFTC khuyên cảnh giác về giá tiêu cực có thể

Có một triển vọng dầu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai có các thương nhân tương lai hàng hóa để theo dõi. CFTC đã phát hành một bản phát hành nói rằng giá có thể sẽ tăng trở lại vào cuối năm nay.

Đầu tiên, cái nạng! Khi bạn mua tương lai của Crutch, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định cho khoản đầu tư ban đầu của mình. Trong khi điều này có vẻ như là một thỏa thuận tốt, thỏa thuận này có thể phản tác dụng nếu họ bắt đầu giảm giá.

Các nhà giao dịch tương lai của Crutch nên theo dõi giá cả đối với tương lai dầu thô và các mặt hàng khác của Crutch. Nếu giá đang tăng, thì giá tương lai của Crutch cũng vậy. Do đó, điều này có nghĩa là khi giá bắt đầu đi xuống, các nhà giao dịch nên dừng việc mua Crutch tương lai.

Crutch có thể giống như Crutch Futures, nhưng nó không phải là hợp đồng tương tự. Hợp đồng Crutch Futures được bán cho một số thùng dầu cụ thể.

Crutch được mua trong một khoảng thời gian hàng tháng, được gọi là “lãi suất mở”, cho đến tháng khi hợp đồng hết hạn. Những loại hợp đồng này không có giới hạn về số tiền có thể được mua. Crutch được giao dịch giống như bất kỳ mặt hàng nào khác, với bán khống và bán dài có liên quan.

Crutch là một hợp đồng tương lai và được giao dịch như bất kỳ hợp đồng tương lai nào khác. Người mua và người bán có thể sử dụng bán ngắn hoặc bán dài để mua tương lai của Crutch với giá ưu đãi. Người bán cũng có thể mua tương lai của Crutch và sau đó sử dụng một hàng rào hoặc đặt một mặt hàng khác chống lại hợp đồng tương lai của Crutch.

Các nhà giao dịch của Crutch Futures phải hiểu rằng tương lai của Crutch sẽ trở nên đắt hơn khi họ được mua, như chúng đã trở thành trong quá khứ, và có một giới hạn về số tiền có thể được mua. Vì vậy, các nhà giao dịch nên bắt đầu với một lượng Crutch hạn chế để đảm bảo họ đang có được mức giá tốt. Điều này cho họ cơ hội dành thời gian và phân tích giá của Crutch, nhưng nó cũng cho phép họ thấy khi nào giá của Crutch và các mặt hàng khác của Crutch tăng và giảm so với nhau.

Hợp đồng tương lai của Crutch, không giống như hợp đồng tương lai dầu thô, không có lợi ích mở. Trên thực tế, cách duy nhất để có được Crutch là mua hợp đồng từ người bán. Crutch được giao dịch trực tuyến cũng như trên các sàn giao dịch tương lai.

Hiệp hội Thị trường Hợp đồng Tương lai cho biết các hợp đồng của Crutch Futures được thực hiện với một “hợp đồng ủy quyền” và như vậy, được đối xử khác với hợp đồng tương lai thông thường. Những loại hợp đồng này cho phép người mua khóa giá trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này thường được gọi là “giới hạn” trong thị trường tương lai.

Tương lai của nạng được giao dịch theo cách chính xác giống như các hợp đồng tương lai dầu thô. Hợp đồng tương lai sẽ không bao giờ hết hạn nếu thương nhân không bán hợp đồng trước ngày hết hạn. Tuy nhiên, một thương nhân sẽ phải thanh lý hợp đồng, điều đó có nghĩa là nếu thương nhân không bán hợp đồng, anh ta hoặc cô ta sẽ phải thanh lý nó và lấy lợi nhuận của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép các nhà giao dịch đặt lệnh giới hạn hoặc lệnh chờ. Trong trường hợp của Crutch Futures, các nhà giao dịch sẽ phải đảm bảo rằng giá của Crutch vượt quá một giới hạn nhất định để mua hợp đồng tương lai của Crutch.

Thị trường được coi là một trong những thị trường thanh khoản nhất, do đòn bẩy thấp và thực tế là không có tín dụng. Thị trường tương lai giao dịch khoảng bảy mươi lăm triệu hợp đồng mỗi ngày và hàng triệu hợp đồng được thực hiện trong một ngày.