Tóm tắt về Brexit: Tập trung vào Thỏa thuận thương mại sau Brexit Mỹ-Anh khi Trump đến thăm Vương quốc Anh

Bên kia là đảng Dân chủ Tự do, những người đang vận động tranh cử một vé không rõ ràng và nói rằng họ sẽ thu hồi Điều 50, nếu được đa số bầu. Phe bảo thủ muốn rời khỏi khối thương mại EU, trong một số khía cạnh tách khỏi các quy tắc của EU và thực hiện các thỏa thuận thương mại mới với các nước thứ ba, bao gồm cả Hoa Kỳ. Trump nói thêm rằng ông không có thời hạn cho thỏa thuận và sự chậm trễ có thể tốt hơn. Phát biểu tại London, Tổng thống Trump phản đối, theo một nghĩa nào đó, tôi thích ý tưởng chờ đợi cho đến sau cuộc bầu cử cho vấn đề Trung Quốc, nhưng họ muốn thực hiện một thỏa thuận ngay bây giờ và chúng tôi sẽ xem liệu thỏa thuận này có đúng không ‘. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang ở Anh để kỷ niệm 70 năm tổ chức quốc phòng của NATO, tập trung vào khả năng Hoa Kỳ tiếp cận Dịch vụ Y tế Quốc gia thời hậu Brexit của Anh.

Chuyến thăm của Trump có vẻ như cố gắng biến Johnson Brexit thành vấn đề bầu cử quan trọng, trong khi Corbyn đang tập trung vào các vấn đề xã hội, bao gồm cả sức khỏe. ghé thăm và Huawei Trump thống trị các trang nhất của ngày hôm nay. Chuyến đi có thể cung cấp một số khoảnh khắc khó khăn khi cô gặp Theresa May trong những ngày cuối cùng làm thủ tướng (cô chính thức từ chức vào thứ Sáu). Năm 2017, ý tưởng cho một bộ phim tài liệu Jonas Brothers, Chasing Happiness, đã xuất hiện trên Amazon trong tuần này. Mỗi cuộc họp đã trở nên tốt hơn và tốt hơn. The Guardian Morning Briefing được gửi tới hàng ngàn hộp đèn và sớm mỗi ngày trong tuần.

Cuối cùng là đảng của Brexit Nigel Farage, muốn hủy bỏ thỏa thuận rút tiền được đàm phán gần đây, nói rằng đó không phải là Brexit. Nhà Trắng coi chuyến đi là cơ hội cho một khoảnh khắc thiết lập lại thương mại, nhưng Trump rơi vào giữa cuộc chiến lãnh đạo Tory, trong đó ông không giấu diếm ứng cử viên yêu thích của mình, ông Vladimir Johnson. Mặc dù anh em hầu như không di chuyển đi, nhưng có một con voi đa bạch kim trong hội trường cho các sự kiện gia đình. Người đàn ông của Trump ở London cũng chỉ ra rằng Vương quốc Anh sẽ cần cho phép các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ, bao gồm thịt gà với clo, vào thị trường Anh như một phần của thỏa thuận thương mại thời hậu Brexit. Có công việc khác nhau có những thách thức khác nhau.

Ông càng tách ra khỏi các quy tắc của EU, Liên minh châu Âu sẽ càng ít hào phóng hơn trong điều khoản của một thỏa thuận thương mại mới với Vương quốc Anh. Theo Chỉ số SDG Giới tính khai mạc, được đưa ra hôm nay, ngay cả các quốc gia Bắc Âu, có chỉ số cao về chỉ số, sẽ cần phải có những bước tiến lớn để đáp ứng các cam kết về giới trong 17 mục tiêu phát triển bền vững, mà 193 quốc gia đã ký kết đến năm 2015. Không bằng nhau Không một quốc gia nào được kỳ vọng sẽ đạt được bình đẳng giới vào năm 2030, theo chỉ số đầu tiên để đo lường tiến độ so với một loạt các mục tiêu được quốc tế đồng ý. Các quốc gia có tổng điểm từ 90 trở lên đang đạt được tiến bộ xuất sắc, nhưng chỉ có 21 quốc gia đạt được 80 trở lên. Công việc sẽ chỉ quyết định sau khi đàm phán lại với EU nếu khuyến nghị cử tri nên chấp thuận phương pháp này trong một cuộc trưng cầu dân ý hoặc bỏ phiếu ở lại. Công việc của Corbyn muốn có mối quan hệ chặt chẽ hơn nhiều với Liên minh châu Âu, còn lại trong liên minh hải quan EU và vẫn phù hợp với các quy tắc thị trường duy nhất ở một số khu vực.

Các thị trường đã chờ đợi giai đoạn một của hiệp định thương mại Mỹ-Trung sẽ được công bố trong vài tuần qua, làm tăng khẩu vị rủi ro. Thị trường tài chính đã từ chối thông báo rủi ro khi cổ phiếu giảm giá, trong khi rủi ro hủy bỏ truyền thống Các tài sản bao gồm vàng và Yên Nhật đã rút lại một lời đề nghị. Công ty có kế hoạch mở tổng cộng 10 cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn vượt qua thỏa thuận rút tiền của Anh và rời đi vào ngày 31 tháng 1, áp lực sẽ nhanh chóng bắt đầu làm sáng tỏ tất cả điều này. Có lẽ sẽ không thể đàm phán một thỏa thuận thương mại hoàn chỉnh vào cuối năm 2020. Động thái này ngụ ý đặt cược cắt giảm lãi suất, một kết luận được hỗ trợ bởi những thay đổi gần đây trong triển vọng ngụ ý về giá tương lai. Trên thị trường, tương lai chứng khoán Mỹ, chứng khoán châu Á và giá dầu giảm xuống mức thấp trong nhiều tháng vào thứ Hai do lo ngại làm gia tăng căng thẳng Chin-American và các mối đe dọa thuế quan mới của Washington đối với Mexico có thể thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu trong suy thoái.