Ngân hàng Dự trữ Liên bang: Hướng dẫn Giao dịch Ngoại hối

Ngân hàng Dự trữ Liên bang là ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ và chịu trách nhiệm điều tiết cung tiền, lãi suất và các khía cạnh khác của hệ thống tiền tệ. Nó cũng là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới. FED theo truyền thống có một vai trò nhỏ trong nền kinh tế thế giới nhưng gần đây nó đã đảm nhận một vai trò nổi bật hơn do sự hình thành của cuộc Đại suy thoái. Điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi từ cả khu vực tư nhân và chính phủ về cách thức điều tiết thị trường ngoại tệ.

Vì lý do này, đã có sự gia tăng đáng kể nhu cầu về hướng dẫn này từ cả công chúng cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Ngân hàng Dự trữ Liên bang: Hướng dẫn Nhà giao dịch Ngoại hối cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách hệ thống ngân hàng hoạt động. Đây là một hướng dẫn hữu ích cho những người muốn suy đoán về chuyển động của đồng đô la nhưng không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc làm như vậy. Hướng dẫn toàn diện này được viết với mục đích cung cấp một cách đọc dễ hiểu, nhanh chóng cho tất cả các nhà đầu tư tiềm năng cũng như những người đã là chuyên gia trong lĩnh vực này. Có rất nhiều chủ đề hữu ích được đề cập trong hướng dẫn này, bao gồm việc hiểu cách Fed ảnh hưởng đến giá tiền tệ, hiểu thương mại quốc tế, xác định mức độ quan tâm thích hợp và các khía cạnh quan trọng khác.

Như bạn mong đợi, hướng dẫn này bao gồm mọi thứ cần biết về thế giới giao dịch ngoại hối. Chủ đề thảo luận chính trong Hướng dẫn Giao dịch Ngoại hối này là quy trình giao dịch trên giấy. Giao dịch giấy là một quá trình mua và bán tiền tệ mà không cần thực sự sở hữu nó ở dạng vật chất. Giao dịch giấy giúp cung cấp một phương tiện đầu tư mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

FED sử dụng các phương pháp phân tích dữ liệu tiền tệ khác nhau để xác định loại tiền nào nên được thêm vào danh sách các loại tiền đặc biệt hoặc dự trữ. Ngoài ra, phân tích liên quan đến việc xác định loại tiền nào nên giữ nguyên trạng thái là tiền tệ đặc biệt và loại tiền nào phải bị loại bỏ. Vai trò của một nhà kinh doanh trong quá trình này là rất quan trọng. Nếu một nhà giao dịch có thể chọn ra một cặp tiền tệ tốt thì lợi nhuận của anh ta có thể rất lớn.

Hướng dẫn dành cho nhà giao dịch ngoại hối cũng giải thích lý do tại sao Fed lại in quá nhiều tiền. Ngân hàng trung ương muốn thông báo rằng lãi suất quá thấp để khuyến khích đầu tư vào tiền tệ. Ngân hàng Dự trữ Liên bang cũng hy vọng sẽ giảm lạm phát. Làm như vậy, Hoa Kỳ sẽ có nhiều sức mua hơn, dẫn đến nhu cầu tổng thể về hàng hóa và dịch vụ cao hơn.

Cuối cùng, hướng dẫn giao dịch ngoại hối này giải thích cách nhà giao dịch có thể xác định cặp tiền nào là đầu tư tốt. Hướng dẫn cung cấp một danh sách kiểm tra ngắn mà nhà giao dịch nên sử dụng để xác định loại tiền tệ nào là an toàn để giao dịch. Điều này bao gồm việc xem xét các chỉ số khác nhau bao gồm Chỉ số Đô la Mỹ, Chỉ số Giá tiêu dùng và Chỉ số Giá của Nhà sản xuất. Cùng với nhau, các chỉ báo này có thể cho thấy nếu có sự thay đổi đáng kể về giá của bất kỳ loại tiền tệ nhất định nào.

Có một số yếu tố quan trọng không được đề cập trong hướng dẫn này. Ví dụ, ba mức lãi suất lớn nhất trên thế giới là Fed, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và đồng Yên Nhật. Thị trường ngoại hối cũng bao gồm nhiều loại tiền tệ khác. Các tác giả thực hiện một công việc thích hợp là giải thích từng cái một, nhưng đôi khi sự chồng chéo trở nên vô tình. Ngoài ra, một số thông tin về các mặt hàng như dầu mỏ và vàng không được thảo luận.

Bài đánh giá Hướng dẫn giao dịch ngoại hối có thể giúp các nhà giao dịch mới hiểu được cơ bản về giao dịch ngoại hối. Tài liệu ngắn gọn và được tổ chức tốt. Nó rất dễ đọc và dễ hiểu. Giao dịch ngoại hối có thể sinh lợi, nhưng chỉ một người mới bắt đầu mới thực sự biết mình đang làm gì cho đến khi có một số kinh nghiệm. Hướng dẫn dành cho nhà giao dịch ngoại hối có thể cung cấp sự khởi đầu cần thiết để trở thành một nhà giao dịch ngoại hối năng động, có lợi nhuận.