Giá dầu thô tăng lên khi thương mại Mỹ-Trung hy vọng Iran lo lắng

Giá dầu đang bắt đầu tăng lên khi các thương nhân tranh giành để tham gia vào thương mại khi Hoa Kỳ và Trung Quốc kết hợp các lực lượng để kiềm chế Iran, cường quốc hạt nhân hàng đầu của Trung Đông. Khi cả hai nước đồng ý tạm dừng tất cả các hoạt động làm giàu và áp dụng chương trình nghị sự phi hạt nhân hóa thay cho các hoạt động đó, Tehran có thể mất hàng tỷ đô la. Hy vọng sẽ thấy giá dầu đạt mức cao mới. Nếu Iran không chuyển sang chương trình uranium hòa bình hơn, tất cả các cược đã giảm và giá có thể giảm trở lại.

Giá dầu thô tăng không phải là tin tốt cho những người cố gắng tận dụng thị trường giao ngay để cắt giảm chi phí, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi khi cả hai nước đang ở trên cùng một trang. Cuộc đối thoại rất cần thiết này là tin tốt cho các nhà đầu tư, nhưng hướng đi mới sẽ không khiến giá dầu tăng.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao các nhà đầu tư sợ thoát ra khỏi các khoản đầu tư của họ, nhưng bây giờ tin tức đang ảnh hưởng đến giá cho thuê, chủ sở hữu khu nghỉ mát và kế hoạch mua hàng timeshare. Nếu giá dầu tiếp tục tăng như chúng ta hy vọng, chúng ta sẽ sớm thấy các dấu hiệu của thị trường vốn cổ phần đang phát triển sẽ giao dịch trong những tháng tới.

Khi bạn nghĩ về nó, giá dầu thô cao hơn khi hai nước lần đầu chia tay. Sự tăng vọt của giá dầu là do lo ngại về an ninh và giá dầu giảm cũng sẽ tạo ra nhiều biến động cho thị trường chứng khoán toàn cầu. Chúng ta sẽ thấy.

Nếu Hoa Kỳ và Trung Quốc thực sự tham gia vào một quyết định quốc tế, không có gì ngạc nhiên khi giá dầu đang tăng. Chúng ta hãy xem liệu OPEC có đạt được thỏa thuận trong tuần này hay không, nhưng đến lúc đó, mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định và cuối cùng chúng ta sẽ thấy sự chấm dứt cho tình trạng hỗn loạn chính trị đó.

Nhiều nhà phân tích đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về những rủi ro bất ổn trên toàn cầu, và nhiều người trong số họ đang nói rằng giá dầu thô sẽ đạt đỉnh. Giá dầu tăng chắc chắn là một dấu hiệu đáng ngại.

Các thị trường dầu và giá của các giao dịch dầu đó chắc chắn đang đứng đầu cao hơn. Sự phục hồi của giá dầu là một cuộc biểu tình rất phiến diện, và nó không có dấu hiệu buông xuôi. Hy vọng, giá dầu sẽ ở trong phạm vi $ 100.

Khi giá dầu bắt đầu tăng, điều này cũng báo hiệu một đỉnh cao trong sản xuất dầu thô. Không có điểm nào trong việc tăng sản lượng dầu khi giá đã quá cao và giá sẽ chỉ tiếp tục tăng trong tương lai.

Nếu giá dầu đạt 50 USD / thùng trước mùa hè, đó sẽ là một động thái rất rủi ro của bất kỳ nhà đầu tư nào khi mua vào thị trường dầu thô vì giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng. Mặt khác, nếu giá dầu vẫn dưới 30 đô la trong phần còn lại của năm, điều đó sẽ cho thấy các thương nhân đang bị đốt cháy bằng cách đầu tư vào thị trường dầu.

Lạc quan vào lúc này, tôi đã thấy nhiều thương nhân nói với tôi rằng họ thấy giá dầu khoảng $ 70. Đó là khoảng năm lần mức mà chỉ số Dow Jones đang giao dịch.

Giá dầu có thể tăng rất cao khi có tin tức về việc Iran đang trên bờ vực hành động quân sự. Ngoài ra, còn có các chỉ số rắc rối khác với Iran. Một trong số đó là để các ngân hàng phương Tây thắt chặt các mối quan hệ với các đối tác kinh doanh ở Iran.