Giá dầu thô giảm thấp hơn bất chấp hy vọng thương mại Mỹ-Trung

Thỏa thuận có thể kéo sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chống độc quyền. Thượng Hải đã mở hợp đồng lựa chọn vàng đầu tiên trên bề mặt cho tuần còn lại. Thượng Hải đã mở hợp đồng quyền chọn vàng đầu tiên vào cuối tuần trước.

Tất cả các cách thông qua mỗi con bò kim loại quý và theo thị trường, cổ phiếu vàng vượt trội hơn vàng trong mọi chỉ dẫn. Các nhà đầu tư cũng bày tỏ tình cảm về căng thẳng địa chính trị để cải thiện sự hòa nhập vào Triều Tiên. Một số nhà đầu tư rõ ràng có xu hướng kiếm lợi nhuận cho kỳ nghỉ khi thị trường mỏng dần. Họ quan sát tình hình ở Hồng Kông, nơi các ứng cử viên dân chủ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử địa phương vào Chủ nhật. Bà nhún vai khi Tổng thống Trump hoãn tăng thuế vào tuần trước. Bởi Aaron Sheldrick TOKYO (Reuters) Tương lai dầu đã bị xáo trộn vào thứ Hai, với mức cắt giảm dầu thô của Mỹ thấp hơn so với các nhà đầu tư và thương nhân nói về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong bối cảnh đàm phán thương mại Trung Quốc – Mỹ. Trong mọi trường hợp, vàng được hưởng lợi từ sự nghi ngờ của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro như cổ phiếu bị héo, với hướng đi của thị trường Mỹ bị mất do sự cảm ơn.

Câu chuyện quan trọng hỗ trợ thị trường và thúc đẩy hành động giá là việc cắt giảm sản lượng do OPEC dẫn đầu. Tin tức thương mại mới nhất rất tích cực với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết vào cuối tuần qua rằng ông đã có một cuộc gọi mang tính xây dựng với đồng nghiệp Trung Quốc Tập Cận Bình. Báo cáo từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ là tăng.

Tâm trạng chua chát của thị trường được đặc trưng bởi thực tế là nó sẽ bắt đầu đầu hàng sau khi bắt đầu giữa lúc hy vọng về một bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Căng thẳng thương mại gia tăng đã khiến các nhà đầu tư lo lắng, với những lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu đang làm tăng sự biến động trên thị trường chứng khoán trong những tháng gần đây. Khi căng thẳng trong thương mại Mỹ-Trung đã giảm bớt phần nào, bạn có thể thấy các giao dịch cho thấy sự cải thiện biên trong báo cáo.

Sự gián đoạn nguồn cung ở Libya, cũng như sự chậm trễ sản xuất ở Venezuela và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với việc bán dầu thô từ Iran đã gây thêm áp lực lên giá dầu toàn cầu, ngay cả khi có một tweet cuối tuần của Tổng thống cho thấy Ả Rập Xê Út sẵn sàng ngừng chi tiêu giai điệu tăng của thị trường. Kết quả có thể không thân thiện với thị trường vì nó khiến Carrie Lam thách thức vai trò lãnh đạo và mang đến sự không chắc chắn về chính trị. Dữ liệu kinh tế của Mỹ về kết quả đã kém hơn so với dự báo cơ bản trong những tháng gần đây.