Đồng yên có thể tăng, vì hầu hết các trường hợp mới của coronavirus xuất hiện bên ngoài Trung Quốc

Đồng yên có thể tăng, vì hầu hết các trường hợp mới của coronavirus xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Điều đó sẽ gây rắc rối cho các nhà đầu tư tiền tệ ở chỗ nó có nghĩa là thậm chí nhiều người trên thế giới phải đối mặt với một căn bệnh có khả năng đe dọa đến tính mạng. Trong thời đại mà sức khỏe toàn cầu là tất cả, tin tức không tốt cho bất kỳ cơ hội đầu tư nào mà bạn có thể chọn đầu tư vào.

Trong thế giới này, nơi tiền có giá trị giảm dần, cuộc sống của những người khác hầu như không có giá trị. Có rất ít công ty không tính đến lợi nhuận và không kiếm được tiền từ các nhà đầu tư của họ. Và nếu bạn tình cờ đầu tư vào họ, họ sẽ cố gắng lèo lái bạn đi. Đây là bản chất của trò chơi trong thế giới đầu tư thị trường chứng khoán.

Như vậy, Yên đang rơi tự do, giảm khoảng 25% so với Đô la Mỹ kể từ đầu năm. Vấn đề vẫn chưa rõ ràng, nhưng một khi coronavirus tìm đường đến Mỹ và các nơi khác ngoài Trung Quốc, điều đó chắc chắn sẽ khiến đồng Yên sụp đổ. Những người đã đầu tư vào Euro và Dollar, cả hai cũng đang phải đối mặt với vấn đề, sẽ bị xóa sổ vì điều này.

Vì vậy, làm thế nào các nhà đầu tư có thể tự bảo vệ mình khỏi căn bệnh chết người và rất dễ lây lan này? Để làm điều này, điều quan trọng là phải hiểu được coronavirus thực sự là gì và nó ảnh hưởng đến những người tiếp xúc với nó như thế nào. Một khi điều này được hiểu, việc bảo vệ bản thân trước một sự kiện như vậy sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn nói về coronavirus, bạn thực sự đang nói về coronavirus, một loại vi rút cư trú trong đường hô hấp của con người. Nó hoạt động thông qua màng nhầy để tạo ra viêm trong các màng này và sau đó gửi sóng xung kích qua cơ thể. Một khi điều này được thực hiện, người bị nhiễm trùng coronavirus nghiêm trọng bắt đầu trải qua cơn đau và sốt dữ dội và có khả năng tử vong trong vài giờ hoặc vài ngày.

Những người bị nhiễm coronavirus được gọi là “coronavirus”. Điều này bao gồm những người đi vào mũi, cổ họng, miệng, mắt, dương vật và các khu vực khác. Nếu người đó chạm vào bất kỳ khu vực nào trong số những bàn tay này, anh ta có thể bị nhiễm bệnh.

Bạn thấy đấy, một số bệnh viện đang nói rằng các trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ chỉ cao hơn năm lần so với bình thường. Những người ở Trung Quốc và các nước khác đang gia tăng. Và trong thời gian đó, số lượng các trường hợp trên toàn thế giới có thể sẽ tăng lên.

Cộng đồng y tế đang làm việc điên cuồng để giảm nguy cơ bị nhiễm căn bệnh chết người này và cứu sống. Nhưng có rất ít họ có thể làm mà không cần sự giúp đỡ của các đối tác của họ tại Bộ Y tế Trung Quốc. Người Trung Quốc đang làm việc chăm chỉ để loại bỏ virus khỏi bề mặt Trái đất.

Các chuyên gia y tế tin rằng virus này có thể được kiểm soát bằng cách điều trị và bằng cách giáo dục mọi người. Nhiều người làm việc trong ngành y tế đang mạnh mẽ chống lại điều này bởi vì họ tin rằng sẽ tốt hơn nếu họ bỏ việc thay vì mạo hiểm tính mạng của người khác. Họ thà dành thời gian và nỗ lực quý báu của mình để cố gắng hiểu căn bệnh này.

Đó là điều khá dễ hiểu tại sao cộng đồng y tế muốn ở lại kinh doanh và làm tốt nhất có thể. Tuy nhiên, trường hợp của họ là duy nhất bởi vì đây là trường hợp duy nhất mà mối đe dọa sẽ phát triển khi mối đe dọa đối với nhân loại ngày càng tăng. trong tương lai.

Nếu coronavirus lây lan sang phần còn lại của thế giới, nó sẽ thay đổi mọi thứ. Mọi người sẽ đi bộ xung quanh với một loại virus tương tự và thậm chí bạn không thể lập kế hoạch cho một kịch bản như vậy bởi vì không có cách nào để biết.

Nhưng, tôi không tin rằng coronavirus có thể không lan sang các nơi khác trên thế giới. Hãy xem xét tất cả điều này vào năm 2020.