Đô la Úc không được PMI Trung Quốc gọi là AUD Eyes Coronavirus

Đối với các nhà giao dịch tiền tệ, Đô la Úc là một PMI không được đánh giá cao vì cơ hội tốt đã tăng lên. Bạn có thể giao dịch nó và nhận được rất nhiều tiền nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và chờ đợi cơ hội tốt. Hoặc, bạn có thể đặt tiền của mình ở một nơi khác và chỉ cần xem và chờ đợi.

Khi tôi nói, như bạn đang mất tiền, ý tôi là, bạn vẫn sẽ nhận được lợi nhuận. Tất nhiên, trong trường hợp PMI Trung Quốc là AUD Eyes Coronavirus và Đô la Úc trong một thị trường gấu, bạn muốn chờ đợi, nhưng bạn cũng muốn theo dõi một cổ phiếu khác để tăng giá.

Các thương nhân thích một chút rủi ro có thể đi với AUD. Nhiều người trong số họ coi đây là một cơ hội. Họ giao dịch AUD như một cách để tiếp xúc nhiều hơn với Thị trường Chứng khoán Úc, và họ đi xa như kiếm được một số tiền trên Thị trường Chứng khoán Úc.

Họ không muốn bỏ lỡ cơ hội. Nhưng họ cũng phải tính đến tiềm năng lợi nhuận hoặc thua lỗ trên Sàn giao dịch chứng khoán Dallas Texas. Và thị trường chứng khoán Úc. Vì vậy, khi họ giao dịch AUD, câu trả lời cho nó là: Xem điều gì xảy ra?

Đối với các nhà giao dịch, lãi suất lớn của đồng đô la Mỹ đã tăng lên. Nó đi lên và xuống trên cùng một khái niệm rằng vàng hoặc bạc đi lên và xuống. Đôi khi, nó lên xuống nhanh hơn vàng hoặc bạc.

Không chỉ có Ngân hàng Anh Scotland mới có Lãi suất lớn. Ngân hàng Mỹ cũng có một lãi lớn.

Nếu bạn đang mua Đô la Úc trong một thị trường gấu và bạn mong đợi có thể nhận được một số tiền, bạn có thể muốn xem điều gì xảy ra với toàn bộ Thị trường Chứng khoán Thế giới ngay bây giờ. Nếu nền kinh tế Trung Quốc sẽ bắt đầu phục hồi, USD có thể sẽ tăng trở lại.

Điều về các nhà giao dịch tiền tệ là họ thấy rủi ro, nhưng họ vẫn kiếm được tiền. Họ kiếm tiền vì họ để tiền ở đâu đó. Họ sẽ phải đặt tiền của họ ở đâu đó nếu họ muốn kiếm tiền.

Vì vậy, khi Đô la Mỹ ở mức thấp, rất nhiều người sẽ bắt đầu chuyển tiền sang Thị trường Chứng khoán Úc. Họ không thể bỏ lỡ cơ hội. Nếu bạn đang hy vọng vào một kết quả khác trong nền kinh tế Mỹ, bạn có thể muốn xem xét thị trường chứng khoán châu Á ngay bây giờ.

Đây chỉ là một ví dụ về quy trình mà các nhà giao dịch tiền tệ sử dụng. Khi một loại tiền tệ tăng giá, các loại tiền tệ khác sẽ giảm giá.

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về AUD, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn giao dịch AUD không. Bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu của riêng bạn, hoặc bạn có thể thử các chuyên gia.