Đô la Mỹ có thể giảm nếu S & P 500 tăng khi đặt cược ngắn, Hỗ trợ mắt USD / CAD

Đô la Mỹ có thể giảm nếu S & P 500 tăng và các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược ngắn hạn là đúng và các nhà đầu tư ngắn hạn là sai, do đó, Đô la Mỹ có thể giảm nếu S & P 500 tăng khi đặt cược ngắn, Hỗ trợ mắt USD / CAD. Nếu xu hướng bị đảo ngược thì sao?

Đừng quá nhanh để thực hiện cuộc gọi của bạn trước khi thị trường chín muồi để di chuyển. Nếu xu hướng đảo ngược và thị trường đi xuống một lần nữa và bạn đã bỏ lỡ lượt xuống, thì bạn sẽ gặp rắc rối, nhưng bạn vẫn có thể cứu vãn vị thế của mình bằng cách nhảy trở lại ngay sau khi thị trường quay trở lại. Bạn sẽ có nhiều tiềm năng lợi nhuận từ một cuộc biểu tình đang diễn ra.

Vì vậy, hãy xem xét bài tập suy nghĩ này chi tiết hơn. Nếu S & P 500 tăng và các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược ngắn hạn là đúng và các nhà đầu tư ngắn hạn là sai, thì giá trị của vị trí dài hạn của bạn có giá trị thấp hơn so với những gì bạn đang trả cho tùy chọn. Do đó, bạn nhận được ít hơn từ khoản đầu tư và bạn sẽ phải trả nhiều hơn trong phí bảo hiểm tùy chọn của mình để giữ vị trí đóng.

Bây giờ, giả sử thị trường ở mức thấp khi giá của giá cổ phiếu bắt đầu tăng. Bây giờ, nó giống như kịch bản tùy chọn nhưng có một sự khác biệt. Tùy chọn này có giá ở một mức giá nhất định, dựa trên các xu hướng trong quá khứ, nhưng bây giờ thị trường đang có xu hướng cao hơn và bạn đang trả nhiều tiền hơn.

Do đó, đây là một khoản đầu tư rủi ro hơn cho Đô la Mỹ có thể giảm nếu S & P 500 tăng và các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược ngắn hạn là đúng và các nhà đầu tư ngắn hạn là kịch bản sai. Vì vậy, bạn phải trả phí bảo hiểm cao hơn nếu bạn chọn tùy chọn cho vị trí của mình. Kịch bản mới là gì? Liệu no co y nghia gi?

Nếu giá của cổ phiếu giảm, vị trí của bạn sẽ được định giá bằng 0 đô la. Bạn vẫn không nhận được phí bảo hiểm của bạn. Nhưng, bạn cũng có thể mất tiền nếu thị trường tăng và lựa chọn của bạn là vô giá trị. Bạn có thể đã mất tiền nếu bạn không giữ quyền chọn.

Vì thực tế, khi tùy chọn hết hạn, bạn sẽ mất tất cả lợi nhuận nếu thị trường không tăng. Cách tốt nhất để xem xét nó là bạn có thể mất tiền bằng cách giữ vị trí và trả phí bảo hiểm cao hơn hoặc bạn có thể giữ vững lập trường của mình và trả phí bảo hiểm cao hơn. Đây là một dấu hiệu đặc biệt quan trọng.

Nếu bạn làm toán, bạn sẽ nhận ra rằng nếu bạn kiếm được phí bảo hiểm cao hơn, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Nếu bạn làm toán và bạn kiếm được phí bảo hiểm cao hơn, bạn có thể sẽ mất tiền vào một ngày tồi tệ và bạn sẽ không kiếm được tiền nếu thị trường tăng.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, Đô la Mỹ có thể giảm nếu S & P 500 tăng và các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược ngắn hạn là đúng và các nhà đầu tư ngắn hạn sai không có ý nghĩa gì. Bạn nhận được ít hơn từ khoản đầu tư và bạn sẽ trả nhiều hơn trong phí bảo hiểm tùy chọn của mình để giữ vị trí đóng. Do đó, bạn có thể mất tiền và bạn sẽ mất nhiều hơn nếu thị trường giảm.

Vì vậy, bạn càng tìm hiểu về các lựa chọn, bạn càng hiểu rằng chúng ta đang đối phó với một thị trường đầy biến động và, bằng cách giao dịch trong các tùy chọn, chúng ta có thể kiểm soát rủi ro của mình. Hàng rào tùy chọn, và, nếu bạn mua và bán nhiều lần trong ngày, mức chênh lệch sẽ nhỏ hơn. Nó là một đòn bẩy.

Tất nhiên, khi bạn nghĩ đến các lựa chọn, bạn nghĩ đến đồng đô la giảm, chứ không phải S & P 500 tăng. Do đó, ngay cả khi thị trường đang hồi phục và S & P 500 đang có động thái, đồng đô la có thể giảm vì đòn bẩy.

Tất nhiên, phân tích trên chỉ là một ví dụ về những gì tôi đang nói. Có rất nhiều biến số khác ảnh hưởng đến thị trường, mà con đường của đồng đô la là không thể dự đoán được. và nó phụ thuộc vào bạn đủ thông minh để phân tích thị trường trước khi thực hiện giao dịch.